cách làm bánh khoai tây chiên giòn

23:38 Saigon Food 0 Comments

trong khoảng khoai tây chúng ta sở hữu thiết chế biến phần nhiều món ăn ngon trong khoảng canh khoai tây, khoai tây rán, khoai tây xào đến bánh khoai tây… những món ăn này đa phần đều dễ ăn, thơm lại sở hữu giá trị dinh dưỡng cao. hôm nay “món ngon sinh viên” sẽ giúp bạn bổ sung thêm một món nữa vào danh sách những món ăn trong khoảng khoai tây là món bánh khoai tây rán xù thơm lừng.
Cùng làm bánh khoai tây chiên xù thơm nức
nguyên liệu làm cho bánh khoai tây rán xù:
-1kg khoai tây
-1 củ hành tây lớn
-50g vụn bánh mì
-2 quả trứng gà
-1 muỗng tinh bột khoai tây
-Muối và hạt tiêu
-Dầu ăn
bí quyết khiến bánh khoai tây chiên xù:
-Khoai tây gọt sạch vỏ, sau Đó bào thành sợi.
Cách làm bánh khoai tây chiên xù-1
-Rửa qua khoai tây sợi bằng nước lã.
-Vớt ra để ráo nước.
-Cho khoai tây và hành tây băm nhỏ vào 1 loại khăn sạch vắt bớt nước.
Cách làm bánh khoai tây chiên xù-2
-Đổ dầu vào chảo, khi mà đợi dầu ăn hot khuấy vụn bánh mình mang trứng và tinh bột khoai tây, khoai tây bào sợi, một ít muối, một ít hạt tiêu vào 1 tô to.
Cách làm bánh khoai tây chiên xù-3
-Dùng tay nén khoai tây thành hình tròn.
Cách làm bánh khoai tây chiên xù-4
-Nhẹ nhành thả bánh khoai tây vào chảo dầu sôi, chiên tới lúc bánh với màu vàng nâu.
Cách làm bánh khoai tây chiên xù-5
-Sau chậm triển khai vớt bánh ra đặt lên giấy chặm dầu cho dầu thấm bớt.
Cách làm bánh khoai tây chiên xù-6
Và bây giờ bạn chỉ sở hữu việc thưởng thức các mẫu bánh khoai tây rán xù mang lớp vỏ bên ngoài giòn rụm, bên trong vẫn giữ được độ mềm, bùi bùi, thơm thơm thôi.c