cách làm bánh chuối kiểu mới

19:02 Saigon Food 0 Comments

Chuối là cái quả "ngon-bổ-rẻ" đúng nghĩa lúc vừa phải chăng cho tiêu hóa, lại chẳng đắt đỏ như những mẫu quả khác. Chuối cũng dễ hài hòa, chế biến, khiến cho sinh tố, bánh cừu, nấu chè đều ngon cả. Cuối tuần nếu  tiệc trà, bạn mang thể trổ tài khiến bánh mỳ chuố công thức sau đây nhé.
Bánh mỳ chuối ngọt ngào cho tiệc trà cuối tuần

vật liệu

+ 1/2 thìa bơ để trâm vào khay nướng
+ 280g bột đa dụng
+ 1/2 thìa muối
+ 1/2 thìa baking soda
+ 1/2 thìa baking powder
+ 113g bơ đã làm mềm
+ 100g các con phố
2 quả trứng
một thìa dầu ăn
1 thìa vanilla
+ 4 quả chuối chín

bí quyết khiến

Bánh mỳ chuối ngọt ngào cho tiệc trà cuối tuần
- Chuẩn bị nguyên liệukhiến cho hot lò nướng trước ở nhiệt độ 175°C. thoa một lớp dầu ăn lên khay nướng bánh.
Bánh mỳ chuối ngọt ngào cho tiệc trà cuối tuần
- Lấy một cái bát, đổ bột mỳ, muối, baking soda, baking powder vào, đánh đều  nhau.
- Lấy 1 mẫu bát khác, đổ bơ và tuyến đường vào trộn nhuyễn.
Bánh mỳ chuối ngọt ngào cho tiệc trà cuối tuần
- Đập 2 quả trứng, một thìa dầu, 1 thìa vanilla đánh cộng bơ và con đường cho đến khi nhuyễn mịn.
- Nghiền 3 quả chuối và trộn mang hỗn tạp vừa xong.
Bánh mỳ chuối ngọt ngào cho tiệc trà cuối tuần
- Đổ phần bột mỳ khi đầu vào, trộn đều.
- Đổ hẩu lốn bột vào khay. Chuối thái lát xếp lên trên cùng.
Bánh mỳ chuối ngọt ngào cho tiệc trà cuối tuần
- Đặt khay vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 175°C từ 1 giờ, tới khi  thể chọc que tăm xuyên qua là được.
- Lấy bánh ra khỏi lò nướng và để nguội khoảng 20 phút. Bọc kín bánh và bảo quản trong tủ lạnh, sở hữu thể ăn trong vòng 2-3 ngày.
Bánh mỳ chuối ngọt ngào cho tiệc trà cuối tuần