Làm món gỏi cuốn tôm thịt ngay tại nhà đãi gia đình

19:43 Saigon Food 0 Comments

nguyên liệu khiến gỏi cuốn ngon

– Tôm tươi : 500g
– giết ba chỉ : 700g
– Bánh tráng : 1 xấp
– Bún tươi : 500g
– Xà lách, rau sống, hẹ
– Tương hột xay nhuyễn
– Đồ chua, đậu phộng rang giã nhỏ
– Gia vị muối, các con phố, rượu…

bí quyết khiến cho gỏi cuốn ngon

– Rau sống và những loại rau khác rửa thật sạch, để ráo.
– Tôm rửa sạch, cho vào tôm 1/2 thìa cà phê muối, một thìa cà phê đường, 1-2 thìa canh rượu. Thêm gia vị sẽ làm tôm bớt tanh đồng thời thấm đằm thắm hương vị.
– Cho phần tôm vừa ướp vào chảo đảo đều đến khi chuyển màu đỏ.
– Cho tôm ra, để ráo, lột vỏ , xẻ đôi tôm, rút chỉ lưng.
cách làm gỏi cuốn ngon hết ý
– giết ba chỉ sơ chế sạch, cho giết thịt vào luộc khoảng 20 phút, vớt làm thịt ra cho vào thau nước lạnh. Thái giết thành lát mỏng.
Hướng dẫn cách làm gỏi cuốn ngon chuẩn vị
– sắp tôm, giết , bún , rau bánh tráng ra.
– khiến cho ướt bánh tráng, lót rau bên dưới, xếp bún, thịt, tôm, thêm hẹ, cuộn chắc tay.
– Phi thơm tỏi sở hữu dầu, cho tương hột xay nhuyễn vào xào, thêm tuyến phố cho bớt mặn.
cách làm gỏi cuốn ngon cho cả nhà
Từng miếng gỏi cuốn đầy màu sắc phong cách lại toàn bộ chất dinh dưỡng kiên cố sẽ phát triển thành 1 món ăn xuất sắc cho Anh chịđặc thù vào ngày cuối tuần. Chúc Anh chị thực hiện thành công cách thức làm cho gỏi cuốn ngon này nhé.