cách làm bánh phồng tôm nhân ngô chiên tại nhà
vật liệu
+ 1 bắp ngô ngọt
+ một gói bột rán giòn
+ 2 lòng đỏ trứng muối
+ một gói phồng tôm
+ một chén đậu Hà Lan
+ một củ cà rốt
+ Dầu ăn, 1 thìa rượu vang
bí quyết làm cho
- Tách ngô tươi ra khỏi bắp rồi chần qua có nước sôi.
- Sau chậm triển khai trộn ngô có bột chiên giòn, và nhớ trộn thật đều nhé Các bạn.
- song song bắc chảo lên bếp, đun hot dầu ăn, dầu sôi thì thả từng miếng vào rán, khi bánh phồng hết thì vớt ra luôn.
- Sau lúc rán xong phồng tôm, phần dầu ăn này mình tiêu dùng để rán ngô luôn.
- khi ngô chín, bạn dùng vợt vớt ra để ráo dầu ăn.
- Cà rốt và đậu Hà Lan rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi chần qua nước sôi. Sau chậm triển khai bạn cho vào chảo xào qua cho chín tới.
- Xào xong cà rốt và đậu, dằm nát 2 lòng đỏ trứng muối ra, xào qua với ít dầu ăn.
- rốt cuộc, đổ ngô, cà rốt và đậu vào chảo trứng, trộn đều. Xào thêm 2-3 phút nữa là được.
lúc ăn, bạn xúc từng thìa nhân vào lòng miếng phồng tôm.
Chúc các thành công và ngon mồm có món bánh phồng tôm nhân ngô cừu giòn này nhé!