cách làm bánh phồng tôm nhân ngô chiên tại nhà

19:17 Saigon Food 0 Comments

vật liệu

1 bắp ngô ngọt
một gói bột rán giòn
2 lòng đỏ trứng muối
một gói phồng tôm
một chén đậu Hà Lan
một củ cà rốt
+ Dầu ăn, 1 thìa rượu vang

bí quyết làm cho

- Tách ngô tươi ra khỏi bắp rồi chần qua  nước sôi.
Nhâm nhi bánh phồng tôm nhân ngô chiên giòn
- Sau chậm triển khai trộn ngô  bột chiên giòn, và nhớ trộn thật đều nhé Các bạn.
Nhâm nhi bánh phồng tôm nhân ngô chiên giòn
song song bắc chảo lên bếp, đun hot dầu ăn, dầu sôi thì thả từng miếng vào ránkhi bánh phồng hết thì vớt ra luôn.
Nhâm nhi bánh phồng tôm nhân ngô chiên giòn
- Sau lúc rán xong phồng tôm, phần dầu ăn này mình tiêu dùng để rán ngô luôn.
Nhâm nhi bánh phồng tôm nhân ngô chiên giòn
khi ngô chín, bạn dùng vợt vớt ra để ráo dầu ăn.
Nhâm nhi bánh phồng tôm nhân ngô chiên giòn
- Cà rốt và đậu Hà Lan rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi chần qua nước sôi. Sau chậm triển khai bạn cho vào chảo xào qua cho chín tới.
Nhâm nhi bánh phồng tôm nhân ngô chiên giòn
- Xào xong cà rốt và đậu, dằm nát 2 lòng đỏ trứng muối ra, xào qua với ít dầu ăn.
Nhâm nhi bánh phồng tôm nhân ngô chiên giòn
rốt cuộc, đổ ngô, cà rốt và đậu vào chảo trứng, trộn đều. Xào thêm 2-3 phút nữa là được.
Nhâm nhi bánh phồng tôm nhân ngô chiên giòn
Nhâm nhi bánh phồng tôm nhân ngô chiên giòn
lúc ăn, bạn xúc từng thìa nhân vào lòng miếng phồng tôm.
Nhâm nhi bánh phồng tôm nhân ngô chiên giòn
Chúc các thành công và ngon mồm  món bánh phồng tôm nhân ngô cừu giòn này nhé!